ทีมงาน

ประวัติและผู้บริหารในเครือนายกิตติเดช  ไตรสวัสดิ์พานิช

ประธานกรรมการห่าว (HAO) กรุ๊ป

 

สารจากประธานกรรมการ
 
                           นายกิตติเดช  ไตรสวัสดิ์พานิช(ห่าว) เป็นผู้บริหารระดับสูงที่มีประสบการณ์ในธุรกิจ Trading โดยคุณกิตติเดชเริ่มต้นสร้างธุรกิจเองประมาณปีพุทธศักราช 2523 ร่วมกับพี่-น้อง ใช้ชื่อกลุ่มบริษัท “อาคีเต็คกรุ๊ป” โดยประเภทสินค้าในช่วงต้น สินค้าหลักประกอบไปด้วยเหล็กเส้น-เหล็กรูปพรรณ-ไม้อัด-และวัสดุก่อสร้างเล็กๆน้อยๆ เมื่อกลไกทางตลาดและการค้าพัฒนาขึ้น สินค้าต่างประเทศได้เริ่มการยอมรับจากผู้บริโภคทาง อาคีเต็คกรุ๊ป จึงได้ขยายการจัดซื้อสินค้าโดยนำเข้าสินค้าจากทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้สินค้าดี ราคายุติธรรม โดยอาคีเต็คกรุ๊ปมีบริษัทในเครือทั้งสิ้น 12 บริษัทย่อย

ในปี 2548 ทางคุณกิตติเดช ไตรสวัสดิ์พานิช ได้แยกตัวออกจากอาคีเต็คกรุ๊ปออกมาตั้งธุรกิจใหม่อีกครั้งเพื่อขยับขยายฐานธุรกิจให้แก่ลูกหลานรุ่นต่อไป ครั้งนี้คุณกิตติเดชกับคุณชูศักดิ์ ไตรสวัสดิ์พานิช (เคี้ยง-น้องชายคนเล็ก) ก่อตั้ง บริษัท พาวเวอร์กรุ๊ป ซึงมีบริษัทในเครือรวม 5 บริษัท สินค้าครอบคลุม กลุ่มเครื่องมือเกษตร ไม้อัด เครื่องมือช่าง  แมชชีนเนอรี ธุรกิจดำเนินงานด้วยความราบรื่น ขยายตัวอย่างรวดเร็ว และทางลูกๆของคุณกิตติเดชและคุณชูศักดิ์ จบการศึกษากันแล้ว ทั้งคู่จึงมีความเห็นที่จะแบ่งธุรกิจอีกครั้งหนึ่ง

ระหว่างปี 2558 จึงก่อตั้ง ไอออนกรุ๊ป และแบ่งธุรกิจ โดยพาวเวอร์กรุ๊ป เป็นของคุณชูศักดิ์ ไตรสวัสดิ์พานิช ส่วนคุณกิตติเดชดำเนินงานบริหารไอออนกรุ๊ป ไอออนกรุ๊ปมีบริษัทในเครือ 7 บริษัท บริหารจัดการโดยกลุ่มผู้บริหารภายนอก ด้วยคาดหวังจะให้ลูกที่จบการศึกษาได้เรียนรู้งาน  แต่เนื่องจากการบริหารงานที่ผิดพลาดของผู้บริหาร อีกทั้งเกิดความไม่แน่นอนในเศรษฐกิจโลก ทำให้ชื่อเสียงของไอออนกรุ๊ปเกิดความสงสัยในตลาดค้าส่ง ทางคุณกิตติเดชจึงตัดสินใจเปลี่ยนแปลงการบริหารทั้งหมด โดยปิดไอออนกรุ๊ปและบริษัทในเครือ เหลือเพียง 3 บริษัทที่ยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

ทั้งนี้ตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นมา ทางคุณกิตติเดช จึงดำเนินการแก้ไขปัญหา ปรับปรุงการบริหารงานบริษัทที่ไม่ชัดเจนจนเกิดความเรียบร้อยและสามารถดำเนินงานได้ตามปกติ ปัจจุบัน บริษัทในเครือของคุณกิตติเดช เป็นเจ้าของและบริหาร ได้แก่บริษัท วีไอพี พลายวู้ด จำกัด, บริษัท นากาชิ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ฟอร์โฮม สุขภัณฑ์ จำกัด เรียกรวมทั้ง 3 บริษัทที่บริหาร “ห่าวกรุ๊ป” โดยทำการมอบหมายการบริหารให้แก่ลูกหลานรุ่นต่อไปดูแลเพื่อ ขยายผลิตภัณฑ์สินค้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ขยายฐานตลาดที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่ผูกพันกับบริษัทมาเป็นเวลายาวนาน

พันธกิจของห่าวกรุ๊ป คือ การคัดสรรสินค้าคุณภาพมาจำหน่ายเพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้า ที่ให้การสนับสนุนสินค้ามากว่า 40ปี

บริษัท นากาชิ (ประเทศไทย) จำกัด  NAKASHI (THAILAND) Co., LTD.

นายศาศวัต ไตรสวัสดิ์พานิช

กรรมการบริหาร บริษัท นากาชิ (ประเทศไทย) จำกัด

 

 

ผู้แทนฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคต่างๆ

 
 
 
 
ฝ่ายส่งเสริมการขาย บริษัท นากาชิ (ประเทศไทย) จำกัด
 
 

แบรนด์สินค้า ในกลุ่มเครือ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้